Hà Nội [UPDATE] Nhóm VIP Telegram PGA Nhị Thiếu Gia.

Nhị Thiếu Gia

Nhị Thiếu Gia

Junior XVL
67 Post
48 ❤
Kính chào anh em xam !
Lời đầu tiên Nhị Thiếu Gia Chân thành cám ơn toàn thể anh em đã từng hoặc chưa từng sử dụng dịch vụ bên em . Dù có rất nhiều anh em nt em và chọn PG nhưng không ưng nhưng em vẫn vui vẻ được kb với AE là vui vẻ rồi.
Nhị Thiếu Gia sau 1 thời gian hoạt động sẽ có những thay đổi mới về contact mang lại bảo mật và an toàn , Cũng như tiện theo dõi cập nhật thông tin mới về PGA bên Nhị Thiếu Gia cho anh em.

1. KÊNH CHANEL VÀ GROUP TELEGRAM :

Em sẽ tạo Group PGA Telegram cho anh em có nhu cầu check PGA bên em .
ANH EM NHẮN TIN TELEGRAM : @NhithieugiaPGA . Kênh Chanel , Group Telegram anh em nt em sẽ add vào .

Mỗi Em PGA sẽ hiển thị 3 thông số chính đó là :
  • Ảnh : gồm 3 mặt 3 dáng .
  • Thông tin : Chiều cao - Năm sinh - Số đo 3 Vòng - Giá PG - Body thật hay sửa
*** Những chú ý - Note : về Service hay ngoại hình của từng em PG để anh em đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhật . Tránh được những xung đột khi gặp PG.
Có những em thuộc dòng tình cảm , sinh viên service hơi yếu - Hay có những em service tốt , chiều khách . Có em body tự nhiên , hay có những em body ngực sửa sẽ được note vào bài.
+ Feedback : Ảnh phản hồi của khách hàng khi đi PG đó .

Mục đích lập kênh :
  • Bảo mật hơn cho anh em có nhu cầu sử dụng telegram.
  • Lọc những anh em có nhu cầu thực sự , chân chính khi đi PGA.
  • Cập nhật thông tin , hình ảnh , giá PGA mới nhất và tất cả hình ảnh các em PGA Hà Nội và Sài Gòn của Nhị Thiếu Gia cho anh em tiện theo dõi .
Thông tin minh bạch, pulic về giá cả từng em , nên sẽ không có việc khách này báo giá rẻ , khách kia nhiều tiền VIP hơn báo giá cao nên anh em yên tâm sử dụng dịch vụ bên em 1 cách tốt nhất
+ Update Review , Feedback chân thực của khách hàng khi đi PGA bên em.
P/s : +Hiện tại Nhị Thiếu Gia chuyên PGA Hà Nội hơn nên anh em nào ở Hà Nội đăng kí thì hợp lý hơn. Kênh SG của em hiện hơi ít PG và chưa có nhiều Feedback - Phản hồi nên khuyến cáo anh em SG chưa nên đăng kí làm gì , lãng phí tiền phí tham gia.
+ Hoặc những anh em có nhu cầu tìm PG giá cao từ 7~20M không nên đăng kí vì bên em chỉ chuyên PG từ 3.5~6M là chính.


Nhằm lọc Chanel , Group chất lượng chỉ dành cho những anh em có nhu cầu thực sự thì em đề suất như sau :

+ KHÁCH QUEN ĐÃ TỪNG ĐI : Với anh em khách cũ đã từng đi bên em có nhu cầu vào nhóm sẽ không mất bất cứ 1 khoản phí gì cả.
Nếu nt zalo mà em không nhớ , kính mong anh em đặt 1M (khách quen đã từng đi bên em nên cũng tin tưởng hơn để đặt). 1M đó sẽ được trừ khi anh em đi PGA.
Sau 2 tháng kể từ ngày đặt cọc mà anh em không Book . Anh em phản hồi lại để mình hoàn lại 100% của 1M. Tức 1M (Anh em lưu ảnh biên lai chuyển khoản . Time và nội dung đặt cọc cho mình để hoàn tiền 1 cách chuẩn và nhanh nhất )

+ KHÁCH MỚI CHƯA ĐI BAO GIỜ:
Anh em khách mới có nhu cầu đi PGA thực sự vào Chanel Telegram PGA bên Nhị Thiếu Gia kính mong anh em đóng góp phí 2M . Tiền phí này sẽ trừ thẳng trực tiếp vào tiền cash của PG khi đi ( Vd: Giá PG 5M sẽ trừ 2M).=> Tức là anh em tham gia và chỉ cần đi PGA bên em tức là sẽ không mất 1k tiền lệ phí nào rồi.
P/s : Như anh em khách quen đã biết thì từ trước đến giờ Nhị Thiếu Gia rất ít khi bảo khách đặt cọc trước tỉ lệ rơi vào 95% khách không phải cọc khi anh em contact nt cho em. Em chỉ cần chụp số dư tk hoặc tiền mặt là được xem PG bên em rồi . Chắc phải cỡ gần 500 khách xem PG xong không đi nhưng em vẫn thoải mái vui vẻ . Chờ thời điểm khách book lại.

Em lập Group dựa trên sự đồng ý , có nhu cầu của khách hàng. Lọc ra những anh em chất lượng chứ không phải vụ lợi 1~2M của anh em nên anh em nào không đồng ý đóng phí( mục đích lọc khách) mong anh em thông cảm và vui vẻ nhé.

Sau khi đi PG xong anh em sẽ là khách quen nên sẽ không phải đóng bất kì khoản phí nào , tham gia cập nhật thông tin miễn phí.

P/s: Sau 3 tháng kể từ ngày đặt cọc tham gia nhóm PGA mà AE không book PG nào thì mình sẽ hoàn lại 50% của 2M tức 1M. (Anh em lưu ảnh biên lai chuyển khoản . Time và nội dung đặt cọc cho mình để hoàn tiền 1 cách chuẩn và nhanh nhất )

2. KÊNH ZALO MỚI :
Do sơ suất đăng ảnh nhạy cảm nên zalo cũ của em bị khóa .
Anh em khách quen của Nhị Thiếu Gia đã từng đi bên em rồi cập nhật add lại zalo này của em :
ZALO : 035.674.5425 (Nhị Thiếu Gia PG Tiệc A)
Sau đó em sẽ add lại vào zalo Chính của em. Cám ơn các bác.


Ảnh mang tính chất minh họa.
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

RPHANG

Top