Hàng Thịt Sinh viên sư phạm Đà Nẵng được tml share

tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
664 Post
372 ❤
Zalo
0981451452
Lần này ra đà nẵng được cho 1 bé sinh viên nha., tml yêu cầu giấu tên trên RP share!

Tuyết Nhi 1833
U1998 | Quê: Nghệ An
Số phone: 0787531833 - Pass: Bạn anh tóc đinh
Khu vực: tôn thất đạm, đà nẵng
Giá 500K/shot, 1h 800K, không qua đêm
Thời gian em nó có thể rãnh: 11h - 20h


Em này cao cỡ gần 1m6, tóc đen dài như ảnh, nhìn khá là ưa mắt

Mà với sinh viên thì hiểu rồi, rất tình cảm và vui vẻ, ngoại trừ các trò biến thái như đâm đít, bắn lên mặt lên miệng hay là some, tuyệt đối không! Còn lại các vấn đề về tình cảm, tâm sự, mơn trớn làm tình rất thoải mái vui vẻ.

Đầu tiên mình gặp thì cảm thấy “ngỡ ngàng”, ngỡ ngàng vì nét xinh xắn của em, và ngỡ ngàng hơn nữa là mặt em hiền lắm. ai mà tin nổi lại đi làm gái trời.

Tất nhiên là vì vấn đề tế nhị, em nó không có đưa mặt ra, nhưng mà phải nói là em nó mặt hiền và xinh lắm. còn nội thất thì đã có ảnh rồi, mọi người cứ tự nhìn và có đánh giá của riêng mình nha!

Lúc giao lưu xong, gửi tiền cho em ấy cất vào trong ví, vô tình thấy cái thẻ sinh viên trường sư phạm. nhưng mình cũng không quan tâm lắm, đó là cuộc sống riêng của họ mà.

Chốt lại đi với em nó cảm thấy rất hài lòng và thoải mái, kỹ thuật của em ấy cũng ở mức trung bình thôi, nhưng được casi là nhẹ nhàng và nhiệt tình, bú cũng nhẹ nhẹ, hôn cũng nhẹ nhẹ, hehe. Nói chung là em này hợp với gu nhẹ nhàng, còn ai thích mạnh bạo, zâm đãng có lẽ không hợp với em này.

Ảnh là em nó tự sướng, chứ mình đi chơi với nó k có chụp nha 
Sửa lần cuối:

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

Top