Sài Gòn Shiatsu - Gò Vấp tuyệt vời quá lần đầu trải nghiệm tắm phao

tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
890 Post
567 ❤
Zalo
0981451452
Hôm bữa có bác @Chàng Khờ giới thiệu số 207 shiatsu nên giờ ghé đi thử.
11h55" Vào mua vé 100 phút 400k code giảm còn 300k.
Vào thay đồ xông hơi xông khô ở dưới. Vé 500k mới có phòng xông ở trên và 120 phút.
Csvc quá đẹp, sạch sẽ vì lúc trước chuyên massage khoẻ mà. Locker nhiệt tình quá lấy nước cho uống đứng chờ xông hơi xong rồi dắt vào phòng.

12h15 phút vào đến phòng thì có 1 bé loli đứng chờ sẵn. Nhưng hỏi thì ko phải số 207 vì 207 chưa vô. Hỏi số bé nói chưa có số và làm dc 2 tuần rồi.

Ngồi nói chuyện dc 5 phút để mồ hôi khô hết thì đi tắm.
Em kêu mình lên nằm phao rồi từ từ em tự cởi đồ ra ôi dáng xinh như ngừoi mẫu, em nói chuyện vui vẻ giỡn hí hửng. Em vào trườn ngừoi mà cu mình ngốc lên hoài em cứ ghẹo hoài.
Đến phần massage khoẻ thì em đấm bài bản lắm nha. Bẻ người khoẻ re, đá nóng nữa chứ. Đấm chắc cả tiếng chứ không ít

Rồi tới màn hấp dẫn nhất em hun hít liếm khắp người mình. Em liếm những phần nhạy cảm nhất mình run lên vì quá sướng, rồi em bắt đầu đá 2 viên bi mình nhấn mạnh vào bẹ khiến mình giật lên vì quá phê.. xong em đỡ mình ngồi dậy cỡ bỏ cái bikini đang mặc. Em đẩy mình ngồi vào tường bắt đầu tiếp tục hun liếm. Em nút ngón chân mình rồi ngón tay mình ôi cảm giá giống như được móc cua vậy sướng lắm.. rồi mình bắt đầu giở trò với em, mình xoa 2 núm vú xinh xắn của em, em run lên rên lên chắc giả tạo nhưng mà mình thích, rồi mình xoa xuống em bé của em ôi ướt nhẹp, mình xoe xoe hột le của em, rồi mình dùng 1 ngón ưởng ờ vào khe em, ôi em chơi chiêu cua kẹp quá khít mà còn nhấp nhấp kẹt ngón tay mình. Xong thì em rên lên vì sướng , mình định hấp diêm em nhưng mọi tư thế của mình bị em kẹp hết rồi không giở trò được. Rồi em bj tiếp mà cái đít lắt qua lắt lại nữa. Cái đít này mà doggy thì ôi sướng vl.

Đây là lần mình cảm thấy sướng nhất trong cuộc đoi 12 năm massage của mình. Mình sẽ là khách hàng thường xuyên ở đây nếu tiếp tục giữ được thái độ này của nhân viên. Like từ locker đến em, có lẽ chủ được học hay là sống ở Nhật dc thời gian nên đào tạo dc 1 dàn nhân viên chu đáo thế này
 

Checkgaivt1

Mới gia nhập
1 Post
0 ❤
Cho mình xin địa chỉ dc ko bạn
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

RPHANG

Top