Sài Gòn Né xa mấy quán cafe HJ BJ ở Gò Vấp

tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
900 Post
603 ❤
Zalo
0981451452
Tình hình là thế này, tối hôm qua (21h ngày 11-04-2019) sau cuộc nhậu tê tê với mấy ông anh làm cùng công ty rồi đi về, tự nhiên thằng em nó phất cờ khởi nghĩa (như ông bà xưa đã nói "rượu nhập tâm thì cuồng dâm nổi loạn") thế là phải đi tìm chỗ xả dầu cho thằng em, nhậu ở đường Phạm Văn Đồng nên chạy qua khu vực Gò Vấp cho nó gần nhà. Kết quả như sau, xin được chia sẻ với các đồng dâm :

+ ĐƯỜNG PHAN VĂN TRỊ :
Hồi trước cách đây chừng 2 tuần thì còn đúng 2 quán, giờ đi thì 1 quán đã đóng cửa ( thấy cả tụi dân phòng, CA phường ngồi trên xe ngay chỗ quán luôn) , còn 1 quán thì 3 em Mb >35t ngồi ở ngoài cùng với 1 tên giữ xe. Đã đi quán này rùi và biết không ngon lành gì nên không đi, SV thì công nghiệp, MB thì vừa già vừa xấu.

+ ĐƯỜNG DƯƠNG QUẢNG HÀM :
Có 5 quán nhưng mà đào thì Mb >35 , >40. có quán mb chừng 50t luôn, vãi đạn, thấy mb chừng cỡ đó thì thằng em tắt nứng luôn, nhưng cũng gặng lòng vô thử. Mẹ cha ơi 1 suất 200k, hỏi SV thế nào thì nó tỏ ra thái độ công nghiệp : vô trong đó rồi biết. Thấy là không đc rồi, uống ly nước xong đi về. Thế mà đéo mẹ nó chạy vô nhà tắm lấy thau nước ra tạt ngoài đường ướt chân tao như là đốt phong lông vậy. Bực bội chạy lên vô thêm 2 quán nữa cũng 1 suất 200k mà cũng toàn mb, không ra gì . Thế là biết nguyên con đường thế nào rồi.

+ ĐƯỜNG LÊ ĐứC THỌ :
Chạy từ đường Dương Quảng Hàm 1 đoạn chừng 700m gặp ngay hẻm 127 Lê Đức Thọ có 2 quán cũng 200k /1 suất. Dịch vụ thì cũng y chang đường Dương Quảng Hàm, đào thì toàn mb >35t đến hơn 40t.

TỔNG KẾT : đi hết 1 vòng không được xả dầu đành mang thằng em đang phất cờ về ngủ với bao nhiêu là nỗi niềm ức chế.
KHUYÊN ANH EM NẾU CÓ MUỐN XẢ DẦU THÌ RÁNG CHẠY XUỐNG KHU VỰC KHÁC ĐỪNG VÀO MẤY ĐƯỜNG TUI ĐÃ REPORT TRÊN ĐÂY MÀ MANG CỤC TứC, KHÔNG ĐƯỢC XÃ DẦU THOẢI MÁI.
 
Sửa lần cuối:
Tringuyen83

Tringuyen83

Mới gia nhập
3 Post
0 ❤
Thì lâu lâu phải đổi khẩu vị cho "lạ".. 😁
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

RPHANG

Top