Report Lê Na - Hồi ức về cô gái đa sầu

tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
664 Post
372 ❤
Zalo
0981451452
Trà hoa nở rồi tàn.
Trăng tròn rồi trăng khuyết.
Định mệnh đến rồi đi.
Mặt nước vơi đầy, nước mắt rơi rồi người có thấy không?
Vì không thấy nên không đau lòng.
Vật đổi sao dời, là như vậy.
Đời người rồi có bao lần trải qua cảnh chia ly hỡi người?

Ngày cuối tuần bạn là gì?
Ngày cuối tuần là lúc rảnh rỗi của một vài người và cũng là ngày bận rộn của một số người. Còn tôi, ngày cuối tuần là lúc tôi ưu ái cho bản thân mình hơn, ngồi lục lại đống tin nhắn còn dang dở, 1 chút bản nhạc Bruno Mars để sốc lại văn thơ và rà soát lại xem mình có bỏ lỡ cô gái xinh đẹp nào trong list của mình không... !!!
https://soundcloud.com/big-boi%2Fb-o-b-nothin-on-you-remix-feat-bruno-mars-big-boiTôi thiết nghĩ, ai cũng cần như vậy, chạy mãi trên đường cũng cần có lúc dừng chân nghỉ ngơi, đừng cố quá, mệt thì cứ nghỉ. Bởi khi trong suy nghĩ mình không thông thì dù có làm bao nhiêu đi nữa vẫn không mang lại kết quả tốt nhất. Huống gì điều kiện cần thiết nhất là sức khoẻ của mình.
Mà hầu như khi nào cũng vậy, nhận thấy mình chẳng làm ra trò trống gì cả, công việc vẫn cứ dang dở, cuộc sống vẫn bộn bề bon chen chưa ổn định. Nhưng cứ mặc kệ, tôi gạt hết tất cả qua một bên, chỉ muốn rúc vào lồng ngực căng mọng của ai đó. Hay tìm 1 địa điểm thú vị kín đáo doggy những cô gái nóng bỏng, và nghe tiếng thở hổn hển đồi trụy bên tai thế là quá đủ rồi.
Lê Na tôi đã hẹn em như thế đó – một buổi chiều cuối tuần đầy gió và mưa… sorry những người ae thiện lành CD lười viết quá…CD thực sự k có tậm trạng diễn tả nhiều…tóm gọn em khá ổn, khá tình cảm trong mức giá, có thể làm CD quên được thế giới bên ngoài trong suốt 40-45p bên em…THÔNG SỐ:
Face: Hiền hậu, nhẹ nhàng pha chút u buồn
Chiều cao: ~m55
Vòng 1: Bể tay, nắn bóp thoải mái
Vòng 2: Eo ọt
Vòng 3: Doggy bành bạch
Vòng 4: Nước như sông đàCó những ngày cuối tuần như thế đấy, đơn giản mộc mạc nhưng tôi thích như vậy, cho bản thân mình nghỉ ngơi một chút cũng chẳng có gì sai. Dù những ngày trong tuần tôi có làm gì đi nữa thì ngày cuối tuần tôi luôn dành thời gian cho riêng mình. Đọc sách - cà phê - phịch gái.

Bên lề:
Gửi em người con gái đang ngự trị trong trái tim anh
Thích thì anh có thể thích cả trăm người.
Nhưng yêu thì anh chưa thể yêu ai.
Một phần do khoảng trống xưa chưa thể lấp đầy.
Phần nữa là do lo sợ, lỡ như lúc trong tay chưa có gì lại gặp người quá tuyệt vời, không thể lo cho họ thì không phải lại một tiếc nuối lớn nữa sao?
Anh không còn cơ hội để thử thách trong tình yêu nữa
Một là mãi mãi, hai là không bao giờ...


CuongDo​
 

Sporty2018

Mới gia nhập
12 Post
6 ❤
Zalo
0797990597
Văn hay chữ tốt quá thằng lồn. Ném info cho tao đi cái coi ngon lành như lời đồn k mày
 

Sporty2018

Mới gia nhập
12 Post
6 ❤
Zalo
0797990597
Hời ơi. Vậy giờ nàm thao đây mày? Giúp tao vé đi
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

Top