• Khách qua đường, mày vào đây x.vnxam.com xem clip tao sưu tầm này!

Hà Nội Report Huyền Trang 1111 hot girl chanh sả

tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
900 Post
647 ❤
Zalo
0981451452
Huyền Trang Baby 1111
Năm sinh: 1995
SĐT: 0931031111 | Giá đi khách: 1000K
Khu vực hoạt động: Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy
KS/NN: 180K/2h đầu | Thời gian làm viêc: 9h sáng đến 24h đêm


Thực ra em này chắc cũng nhiều người biết, là em Tiên Baby ngực khủng, tao nhìn quả ngực cũng kết lâu rồi. Được hôm sau nghỉ lễ 2-9 có chút bia lơ tơ phơ thế là bốc máy lên được cái hẹn lúc tối ở Nguyễn Khang ở cái nhà nghỉ đéo gì cũng chả nhớ vì cứ đi theo quán tính của con trym =)) . Thôi nói vớ vẩn thế đủ rồi...

Sau hồi nhắn tín được cái hẹn với em haizz liền bắt Grab sang Nguyễn Khang vừa đi đường vừa nghĩ về quả vếu khủng bao lần nghĩ tới cảnh mân mân mê mê.

Đến nơi lấy phòng được 10' thì ái nữ gõ cửa bước vào, ôi đm tao vốn thích nước hoa, mà mùi nước hoa của em ý ngửi phê vãi lìn, ngửi mùi ngất ngây nên bố phi vào tắm táp vì em nó cũng tắm táp rồi. Bơi từ nhà tắm ra đã thấy em nằm trên giường giơ ngón tay khiêu khiêu tao lại. Lúc đó năng lượng từ bia nhiều quá phi phát lên giường đầu tiên là đôi nhũ hoa thèm khát bao ngày. Tao bú liếm không sót chỗ nào quả thực là đã. Rồi em Tiên hay Huyền Trang bắt đầu vấy cái tay ma thuật vào trym tao mà nó đã cương từ lúc mồm tao ngậm chặt vú em ý rồi.

Tao nằm vật ra mùi nước hoa thơm dịu nhẹ, cùng căn phòng mát mẻ điều hòa, rồi cái lưỡi ướt át của em đi tới ti tao, lướt lướt tới trym nhẹ nhàng tê tái, màn bj nhẹ nhàng khiến tao nóng ran cả gang bàn chân đù má nhưng có tý bia vào nên kìm chế được phết. Em ý cứ miệt mài còn tao cứ nằm ra mà hưởng cho tới khi con trym mách bảo phải khám phá cái khác. Tao để em nằm ra 2 chân co lên tao từ từ đi vào từng cái nhẹ nhàng, nhẹ nhàng... bởi tao vẫn thích truyền thống đầu tiên để được ngắm đầy đủ khuôn mặt cặp vú, đôi mắt nhắm hờ hững miên man.

Vừa 69 vừa xoa đôi vú, đặt những nụ hôn, những cái mút mát sao mà sướng, mùi nước hoa thơm càng làm hưng phấn hơn, tao chuyển sang cưỡi ngựa, hai tay xoa cặp vú khủng nằm tân hưởng được khoảng 8-9' chinh chiến tao chuyển qua doggy và out trong miên man. Vừa out vừa hôn gáy, xoa làn da trắng mịn bầu vú to căng tràn.

Xong xuôi anh em nằm ôm nhau xíu rồi hôn cái tạm biệt vào nhà tắm. Tao văn cũng dở chỉ nói theo cảm xúc, nên thôi cho tý info cho chúng mày. Em này trông cũng hot girl dùng để tiếp khách cũng được, mà địt mẹ quên mẹ mất màn kẹp trym vào vú =))

Đánh giá sơ bộ:
Cao tầm: 1m6 gì đó
Vòng 1: to khủng 10đ
Vòng 2: thon ko mỡ mẽo gì
Vòng 3: khá khít tao trym trung bình thấy căng

Service thì: Hôn môi có, hôn hít vú vê có, tevez thì chưa thử nhưng bím đẹp anh em cứ thử xem, hợp tác các tư thế. Mà tao thấy tiếp khách cũng được có vài cái ảnh em nó share cho tao thì tao save đăng vì tao không mấy khi chụp hình gái

 

Choxkey

Mới gia nhập
2 Post
0 ❤
. cần thanh niên chuột bạch rv
 
Lanboao

Lanboao

Mới gia nhập
4 Post
1 ❤
Zalo
0973228933
Em nó nghe có vẻ ngọt canh quá bác nhể
 
Datkoi90

Datkoi90

Mới gia nhập
12 Post
1 ❤
1 củ ko fai là cao so vs 1 cô gái ngọt nước thế kia nhất định phải sét kèo với em nó hôm sung phong đi trước chuột bạch cho ae vậy về sẽ rv cho anh em :))
 

Anhdepzai86

Mới gia nhập
13 Post
1 ❤
tưởng e nào, e này nhẵn mặt các trang hàng rồi
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

RPHANG

Top