Huế  E Như 0517 - U92 SĐT 0949610517 - Xem để tránh

tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
873 Post
530 ❤
Zalo
0981451452
Tình cờ thấy sđt ae rv trên đây nên e gọi thử e ấy.
  • E tên Như gái 1 con u92.
  • Ban đầu sét kèo và hẹn e ấy 8h tối, e ấy bước vào phòng nhìn ngoại hình thì cũng tạm, cao tầm 1m55. Mình đã tắm trước nên nói e ấy vào tắm rồi ra.
* Sau khi tắm xong e bước ra với khăn tắm quấn ngang người làm mình thấy oke rồi. Nằm lên giường hỏi han 1 xíu và mình chủ động mơn trớn, hôn xú và xoa nhẹ cảm giác vừa nhỏ vừa nhão, vòng 2 thì ko thấy đâu. E chưa kịp làm gì thì e nó đã lột bao vào mang vào cho e. Lúc đó e mới hỏi là e ko bj hả? Thì thái độ rất là khó chịu rồi e nó tháo bao ra và ngậm vô cho có chưa đc 30s rồi dừng lại đeo bao vô lại cho mình rồi nói a bỏ vào đi. Ôi cái đm lúc đó e bực lắm rồi, cũng nghĩ là tối nên chắc e nó mệt, e cũng miễn cưỡng đút vô làm đc cỡ 1' e nó lại bảo a làm nhanh lên. Lúc đó e mới bảo là muốn nhanh thì e lên cưỡi ngựa đi thì e nó ko chịu. Bực quá bực.

* Nuốt nghẹn vào tim e mới nói e nó đổi qua thế doggy cho nó nhanh chứ e chán lắm rồi. Công nhận e này có v3 ngon, hàng hóa cũng khá khít, e thấy cũng xuôi xuôi, ôi lại đm làm chưa đc 2' e nó lại bảo nhanh lên, e chưa kịp tăng tốc thì e nó ngồi dậy, cầm thằng ku của e quay tay lúc đó e thề là e cứng ko nổi luôn, e nó quay đc 1 lúc ko ra thì tháo bao ra quay tiếp 1 cách tàn bạo. Lúc đó e mới nói stop. Trả tiền và nói e về trong lòng tức hộc máu mà e vẫn ko nói năng gì và rất đàng hoàng. Nghĩ chắc là e nó có con vs mệt.

Chấm điểm
V1: 5đ
V2: nếu ko rờ vào khả năng là ko thấy ở đâu 4đ.
V3: 8đ doggy rất ok nhưng mà chơi đc 1 xíu đã stop nên -2đ.
Người lùn, mỏ hô, thái độ phục vụ quá chán. Đề nghị ae chú ý treo bím e nó vĩnh viễn.

Thạnk bác cafe có tư vấn e 1 số e nhưng mà ko sét kèo đc. E là zalo NH.
 
tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
873 Post
530 ❤
Zalo
0981451452
Bổ sung là lúc nói e nó BJ e mới tháo bao ra là nói lại là sao e ko nói nên ko làm, ôi đm ko bj thì bố mày quay tay còn sướng hơn. Thái độ khó chịu vl
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

RPHANG

Top