Có nên cắt Bao Q Đầu k nhỉ?

chú họa mi

chú họa mi

Junior XVL
179 Post
38 ❤
Vào bệnh viện lớn mà cắt đừng có cắt ở mấy cái thẩm mĩ máu lồn nó cho mấy con y ta ngon ngon ra sờ chim thì địt mẹ tiền sờ quá chết tiền cắt bao quy đầu.
Hà nội vào da liễu cũng được.
 
Buscu Lielo

Buscu Lielo

Ban_Kiểm_Tra_TW
747 Post
237 ❤
Vào bệnh viện lớn mà cắt đừng có cắt ở mấy cái thẩm mĩ máu lồn nó cho mấy con y ta ngon ngon ra sờ chim thì địt mẹ tiền sờ quá chết tiền cắt bao quy đầu.
Hà nội vào da liễu cũng được.
Đúng r đó
 
tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
832 Post
455 ❤
Zalo
0981451452
bao Q đầu = bao quy đầu hay bao cu đầu z tụi mày?
 

Trương3Wind

Mới gia nhập
13 Post
2 ❤
T bị hẹp bqd, líc phang tuột hết xuống, cọ xát nhiều xước mẹ da bqd. Đm nên cắt đi chúng m à
 
tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
832 Post
455 ❤
Zalo
0981451452
Hành trình đi cắt bao quy đầu

Chào mọi người!

Mình xin được kể lại quá trình tìm hiểu, cũng như thực hiện xong việc cắt bao quy đầu ở tuổi 27, vì mình biết rằng, rất nhiều người có vấn đề về cậu nhỏ, và thông tin trên internet (thời điểm mình viết bài này) khá nhiễu và mù mờ cho mọi người tìm hiểu.
Đầu tiên thì xin mô tả qua về tình trạng thằng cu tý nhà mình. Da bao quy đầu bị dài, và hẹp, khi cương da vẫn chưa thoát được hẳn quy đầu do bị hẹp, có thể kéo xuống được nhưng mỗi khi kéo là rát và đau.
Sau đó thì mình quyết định đi cắt, để cậu bé có thể vùng lên và đứng một cách hiên ngang như những đứa khác

1. Các phương pháp để cắt.

Khi tìm hiểu thì có rất nhiều phương pháp, nào là cắt kiểu truyền thống, cắt laser không xâm lấn, rồi cắt bằng máy surkon…v…v
Tuy nhiên, khi xem cái clip cắt bằng máy surkon, mình đã quyết ngay, là mình sẽ dùng phương pháp này. (Clip trên youtube rất nhiều, các bạn có thể search cắt bao quy đầu bằng máy surkon là ra, xem 3 ngày 3 đêm cũng chưa hết). Thế nhưng, theo mình được biết thì không phải ở đâu cũng áp dụng nhiều phương pháp cắt để cho bạn lựa chọn, có chỗ chỉ cắt được kiểu này, có chỗ chỉ cắt được kiểu kia, và gọi điện thoại hỏi thì họ cũng toàn yêu cầu mình đến nơi khám, chứ không nói là họ sẽ áp dụng phương pháp nào, và thế là mình xin nghỉ để tìm đường thoát cho thằng cuti.

2. Địa điểm

2.1 Sau khi google nghiên cứu, tính tính toán toán, thì mình đầu tiên chọn Bệnh viện đa khoa Tâm Anh ở Hoàng Như Tiếp - Long Biên, vì nghe nói ở Tâm Anh có bác Trần Quán Ánh, là người đầu tiên sáng lập ra khoa Nam học tại Việt Nam. Đến nơi thì mình thấy viện khá sang trang và sạch sẽ, nhìn bên ngoài tưởng vắng vẻ, mà khi vào trong thì đông bệnh nhân và người nhà phết, nhưng không đến nỗi…nườm nượp như ở viện công đâu, mình ra lễ tân hỏi về việc khám bao quy đầu, họ yêu cầu giấy tờ tuỳ thân và đóng 300k tiền khám (kèm 1 phiếu ăn nhẹ), sau đó chỉ mình ra bàn ngay đằng sau để đo huyết áp.
Đo xong họ chỉ mình ra ngồi phòng số 1 đợi, phòng này có ghi tên ở ngoài là Bác Sĩ Trần Quán Ánh trong phòng luôn, tuy nhiên khi vào khám thì lại là bác sĩ trẻ khác, còn bác Ánh chỉ ngồi bên cạnh tư vấn và theo dõi.

Vào phòng bác sĩ trẻ sẽ hỏi các câu hỏi cơ bản như "có vợ chưa, quan hệ đều không, bao lâu thì xuất tinh…bla bla" xong kéo rèm để check chim, sau đó mình được kết luận là hẹp bao quy đầu, ngắn dây hãm và được chỉ định mổ vào ngày hôm sau, tuy nhiên khi mình hỏi là mổ bằng phương pháp gì, thì bác sĩ trả lời là bên Tâm Anh chỉ dùng pp truyền thống, tức là mổ và khâu bằng dao o.O, mình có hỏi bác sĩ sao không dùng máy surkon thì bác bảo "cái máy đấy từ trung quốc ý mà, nó dùng ghim để khâu, rất nhiều trường hợp ghim không bong, phải cậy ra, cháu thấy đấy, viện T.A to như thế này mà vẫn dùng pp truyền thống thì cháu phải biết cái máy đấy nhược điểm như thế nào rồi chứ", mình thì cứ ù ù ạc ạc nghe, xong bạn thư ký ngồi máy tính bên cạnh hỏi han sdt, địa chỉ, người thân để xếp lịch mổ. Tất nhiên câu trả lời kia không thuyết phục được mình, nên sau đó mình huỷ lịch mổ ở Tâm Anh luôn, mình thấy có cái gì đấy vẫn chưa được tin tưởng lắm, nên trong ngày hôm đấy lại về nhà tìm hiểu tiếp.

Chi phí ngoài 300k tiền khám ban đầu, thì trước đó mình hỏi trên tổng đài là chi phí cắt là 8-12tr chưa bao gồm phí xét nghiệm linh tinh.
 
chú họa mi

chú họa mi

Junior XVL
179 Post
38 ❤
ngu cãi lồn, kinh nghiệm đi khám là cứ phòng khám đa khoa............. là dell phải vào vì bọn này chỉ quảng cáo hay tiền chém gấp 3-5 lần bệnh viện.
thằng ngu này cứ bệnh viện lớn mà vào lớn rồi có bệnh là phải chữa làm lồn phải ngại.
bệnh sĩ chết trước bênh tim nhé.
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

RPHANG

Top