• Khách qua đường, mày vào đây x.vnxam.com xem clip tao sưu tầm này!

Chữa thành công XTS

tinhuno

tinhuno

Copy&Paste♻️
899 Post
627 ❤
Zalo
0981451452
Chào chúng mày, hôm nay viết 1 bài chia sẻ cho chúng mày về chuyện chữa XTS của tao (cũng gọi như là 80-90% thành công vì 2 năm rồi chưa thấy tái lại)
Văn vẻ hơi lan man có gì ae bỏ qua:

tao Sn 95 năm nay 25t thủ dâm từ ngày lớp 7 hđấy tao thủ dâm nhiều vl có ngày có 2 3 lần, có ngày thì 1 lần. mọi việc cứ diên ra đến năm cấp 3 thì có ny vẫn chịch ny về nhà vẫn quay tay (vì sinh lý cũng khá cao) lên đến gần năm 12 thì thấy mình hay bị XTS nhấp được 2 3' là phọt không kiềm chế được cũng ngại với con ny hiện tại vãi (biểu hiện là XTS, không cương cứng cực độ, và mất tập chung tý là xìu đi, hay buồn đái và đi đái nhiều về đêm). XOng cũng mạnh dạn xin bà già lên Hn khám bệnh bảo con bị đi tiểu nhiều (chứ k dám nói cái kia vì ngại).

Lên Hn khám thì khám ở bệnh viện Bạch Mai - bác sĩ kết luận là viêm đường tiết niệu (cho thuốc về uống thuốc éo gì không nhớ, 1 vỉ 10 viên 500k 1 vỉ) về uống thì cũng thấy đỡ đi đái đêm và sinh lý lại về bình thường. nhưng cũng đc 1 thời gian,(Khoảng hơn 1 năm tao không học đại học định đi công an nghĩa vụ không đi). Lại học đại học năm năm nhất (là học muộn hơn 1 năm ý) thì bệnh lại tái phát, triệu chứng (XTS và đái nhiều về đêm) lúc đấy yêu con hot girl ở trường chịch ngại VCL chịch thì vẫn chịch suốt cứ đi học về lại lôi vào nhà nghỉ hoặc hôm nào không có bà chị ở nhà thì lại lôi về nhà chịch (tao ở cùng bà chị trên này) CHỊCH THÌ NHIỀU NHƯNG TOÀN XUẤT SỚM. nó biết xong tao vs nó cùng đi khám ở Bệnh viên Nam khoa và hiếm muộn (thì khám theo yêu cầu nhớ mang máng là Ông phó giao sư hay gì đấy). Xét nhiệm máu nước tiểu xong lúc đọc kết quả ông ấy bảo là: đầu chim bị kích thích quá độ nên kiềm chế lúc quan hệ (bảo ny bấu bẹo lúc gần ra, hoặc là bật tivi lúc qhe gần ra thì nhìn tivi cho mất tâp chung).

Nchung cũng đc 1 thời gian thôi xong đâu cũng vào đấy, lúc đấy Ct em ny đấy rồi. Bẫng đi 1 thời gian lại bị lại. Lần này quyết tâm nghe ae Thiendia khám ở Bệnh viên Việt Đức uy tín lắm...bla bla (vì tao chơi thiendia cũng 6 7 năm rồi- mới sang xamvn ddc 1 tuần thôi) Khám Việt Đức thì đông vcl, hđấy đi muộn định về nhưng quyết tâm dặn lòng rằng: Phải tìm lại đc phong độ ngày xưa và tao tán toàn gái xinh Đm chả lẽ XTS cno cười cho, nên quyết tâm lấy phiếu chờ đến lượt (đoạn này hơi quên tý ae thông cảm vì cũng lâu rồi) xong gặp 1 ông trưởng khoa hay PGS gì ấy kinh nghiệm lắm. Ông ấy xem phiếu xét nhiệm với hỏi qua loa vài câu là ông đoán ra tao bị làm sao ngay. Ông nói: do cháu hay buồn đái nghĩ đến nó đái liên tục nên sinh ra hiện tượng lúc qhe cháu cũng hay để cho XTS không kiềm chế, Bây giờ về cháu nên nhịn đái tầm 3h đái 1 lần để quay lại cân bằng so vs những người bình thường đứng lúc nào mót là đái (có thằng chưa hiểu tao xin giải thích là: vì tao cứ đái dắt không đái hết nước đái trong bằng quang ý, xong 1 tý là tao lai buồn, nhất là đêm tao có thể đi đái 2 lần ý) Làm vậy rất dễ hỏng Bàng Quang.

Rồi ông ấy kê đơn thuốc rồi tao xuống mua thuốc, Tổng cả khám xét nhiệm lấy thuốc 4tr5. Về tao làm theo nhịn đái để trở về bình thường và uống thuốc thì vài ngày đã hiệu nghiệm rồi, đến Giờ tao vẫn chưa dùng hết thuốc phòng đến lúc bị lại (cũng 2 năm trôi qua rồi) giờ tao lại khỏe như xưa (Chịch thì vẫn cứ 15' hiệp 1 hiệp 2 chắc chắn lâu hơn hoặc không ra) còn về phần tiểu dắt về đêm cũng không bị nữa.

Tao viết ra đây để anh em tham khảo thôi vì tao biết cũng nhiều thằng bị và đang khổ sở vcl. Khuyên ae thế này:

1. bị thì đừng có ngại nên đi khám sớm sẽ được tư vấn, đéo dám nói khỏi 100% nhưng cũng 80-90%

2. xin ảnh thuốc thì tao cho thôi (vì tao vẫn giữ đơnn thuốc) nhưng bị nặng hay nhẹ thì chúng mày phải đi khám rồi ngta biết người ta kê đơn (chứ tao bị cũng nặng nặng chúng mày bị nhẹ thi sao)

3. chế độ ăn uống tập luyện ngủ nghỉ điều độ 1 tý (tao biết nhiều thằng lười như tao này cũng đéo tập luôn- vs tập luyện thì đừng tập căng quá)

4. Nếu mà ngại việc thuốc thang ý thì ăn nhiều thịt bò, thi thoảng ăn bữa dê, ăn nhiều móng giò lợn gân bò vào (giúp cứng cáp và sx ra nhiều tinh hơn đấy)
Còn rất nhiều thứ nữa tam thời chưa nghĩ ra thôi nghĩ ra thì tao viết bên dưới.

5 tuyệt đối Không thủ dâm trong thời gian đang thuốc tháng tập luyện. (sau khi khỏi hẳn 1 thời gian mà đéo có ny bấn quá thì oki tháng 1 2 lần nhưng mà đừng có ý nghĩ là xuất sớm cứ kìm đc là tốt). Còn quan hệ vs ny trong lúc uống thuốc với tập thì oki coi như mình test xem hiệu quả đến đâu

6 à trong thời gian uống thuốc tập luyện tuyệt đối không bia rượu nữa, chịu khó 1 thời gian rồi cuộc đời sẽ nở hoa hơn đấy.

À sau vài lần bị bệnh kiểu này Tao sợ tao còn vô sinh rồi ý (đéo dám đi khám luôn) :d thôi đến đâu hay đến đấy

Anh em ăn chơi lành mạnh vào, tao thấy bên này chúng mày chơi liều hơn bên THiendia toàn chơi không bao với gạ phò chơi không bao. TAO KHIẾP LẮM.

Mọi gạch đá xin nhận.
 

thanhptc666

Mới gia nhập
9 Post
1 ❤
Zalo
973669249
Mày tập luyện kiểu gì đấy chia sẻ tao với
 

gonxcheck

Mới gia nhập
1 Post
0 ❤
hi bro, còn đơn thuốc k cho e xin tham khảo với ạ
 

nguyenthienvu

Mới gia nhập
10 Post
2 ❤
Mày cho cái đơn lên ae cùng tham khảo nhé.
 

VNXAM - XAMVN - RPHANG

✅ MAKE XAM GREAT AGAIN

VNXAM là nơi tự do report, đánh giá chất lượng hàng họ, gái gọi, địa điểm ăn chơi, gái gú... Một sân chơi mới, một diễn đàn XAMVN mới cho các anh em checker ba miền

Gaigoizalo

RPHANG

Top